14:52:43 12-12-2017
Trang chủ Hoạt động Đảng TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNTII TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNTII TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Email In PDF.

  Ngày 17/11/2016, Trường Quản lý Cán bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II long trọng tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng Huân chương lao động Hạng nhì cho Nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ Nguyễn Thắng, đến dự  lễ có Ông Lê Quốc Doanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện các cơ quan chức năng Bộ; các cơ quan, doanh nghiệp đối tác của Trường; các Thầy, Cô giáo qua các thế hệ về dự lễ.
 
 
 TS. Đinh Công Tiến, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
 

Tiến sĩ Đinh Công Tiến - Ủy viên thường vụ Đảng ủy khối – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân các thế hệ nhà giáo của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng NGƯT, Tiến sỹ Nguyễn Thắng được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhì.

Thực hiện nhiệm vụ chính trị Bộ giao, năm 2016 trường đã mở được 153 lớp, với số lượng học viên 8.844 học viên theo học;  xây dựng 14 chương trình, tài liệu cho các ngạch công chức của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 
 
  

Ông Lê Quốc Doanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhì cho NGƯT. TS .Nguyễn Thắng 

 
 
  
Ông Lê Quốc Doanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT trao chứng nhận Tập thể lao động xuất sắc năm học 2015-2016 cho Trường
 
 
Để ghi nhận công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước và ngành Nông nghiệp và PTNT của tập thể, cá nhân thầy, cô giáo. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhì cho NGƯT, Tiến sỹ Nguyễn Thắng; Thay mặt lãnh đạo Bộ trao tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho Tiến Sỹ Đinh Công Tiến, trao tặng Bằng khen Bộ trưởng cho 07 tập thể phòng, khoa và 06 cá nhân của Trường đã có thành tích xuất sắc năm học 2015-2016. 
 
 
 Thứ trưởng Lê Quốc Doanh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao truyền thống đoàn kết, phát huy sáng tạo, tâm huyết trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, tôn vinh sự đóng góp của  thầy, cô giáo và động viên tập thể trường phấn đấu hơn nữa để phục vụ tốt cho ngành trong những năm tới.

Tiến sỹ Nguyễn Trung Đông – Phó Hiệu trưởng , thay mặt lãnh đạo Trường cảm ơn những lời chúc mừng, những lẵng hoa, những món quà, từ những tấm lòng tri ân, thành kính của các thế hệ  học viên, của các cấp lãnh đạo, chính quyền, các tổ chức, cá nhân và quý đại biểu về dự nhân ngày lễ 20/11 của Trường. 
 
 

Tin mới nhất