14:11:09 21-10-2017
Trang chủ Hoạt động Đảng Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 23/2013

Ngày 26/6/2013, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II phối hợp với Bảo hiểm xã hội TPHCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 23/2013. NGƯT.TS. Nguyễn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và phát biểu khai giảng lớp học.

Tham dự lớp học có 54 học viên công tác tại Bảo hiểm xã hội TPHCM và các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, với mục tiêu là bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật, quản lý nhà nước và công nghệ hành chính, quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực, nhằm từng bước tiêu chuẩn hóa, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức.