08:10:43 23-08-2017
Trang chủ Hoạt động Đảng Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ kiểm lâm ngạch kiểm lâm viên chính khóa 11/2013

Ngày 01/7/2013, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II tổ chức lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho 55 học viên là công chức kiểm lâm tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ Kiểm lâm ngạch Kiểm lâm viên chính khóa 11/2013. Dự lễ bế giảng có ông Nguyễn Quang Sinh – Giám đốc kiểm lâm vùng 3, NGƯT, TS. Nguyễn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy, quản lý lớp học và các học viên.

Tham dự lớp học có 04 học viên giữ chức vụ Chi cục trưởng, Phó Chi cục trưởng, 34 học viên giữ chức vụ Hạt trưởng, Phó Hạt trưởng, Đội trưởng, Phó Đội trưởng Đội KLCĐ và PCCCR, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương. Học viên của lớp học là công chức kiểm lâm công tác tại Kiểm lâm vùng 3, Chi cục Kiểm lâm Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Trà Vinh, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Lâm Đồng, các Vườn quốc gia Chư Mom Ray (Kon Tum), Bidoup – Núi Bà (Lâm Đồng), Ban quản lý dự án Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, Ban quản lý rừng đặc dụng Nam Ka (Đăk Lăk).

Kết quả học tập của lớp: 03 học viên đạt loại giỏi, 50 học viên đạt loại khá, 02 học viên đạt loại trung bình. 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ.