14:47:38 12-12-2017
Trang chủ Hoạt động Đảng RA MẮT CÂU LẠC BỘ ANH VĂN DMA

RA MẮT CÂU LẠC BỘ ANH VĂN DMA

Email In PDF.

Tiếng Anh đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới, là ngôn ngữ giao tiếp thường xuyên trong cuộc sống, công việc, học tập và nghiên cứu. Đặc biệt trong môi trường sư phạm của Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II, việc nghiên cứu, tư vấn và hướng tới giảng dạy một số chuyên đề bằng tiếng Anh đối với các giảng viên, hay việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, giao tiếp với các đối tác nước ngoài đối với các chuyên viên đào tạo, trung tâm của Trường là rất cần thiết… Hiểu được ý nghĩa quan trọng đó, ngày 07/04/2016, Chi đoàn thanh niên Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II đã ra mắt CLB tiếng Anh DMA với nguyện vọng:

• Tạo môi trường để các giảng viên, chuyên viên trẻ của Trường có thể học hỏi, vui chơi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh.

• Tạo cơ hội để các giảng viên, chuyên viên trẻ nhận thức tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống, từ đó giúp yêu thích tiếng Anh và rèn luyện tiếng Anh thường xuyên.

• CLB là nơi các thành viên có thể trao đổi những nội dung chuyên ngành của các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau bằng tiếng Anh.

• Tham gia CLB không chỉ nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh mà thành viên còn được nâng cao kiến thức về văn hóa, xã hội, khoa học và nhiều lĩnh vực học thuật khác, giúp các thành viên phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ trong giao tiếp, kỹ năng viết, trình bày báo cáo, đề án, bài luận bằng tiếng Anh, kỹ năng phát biểu tại hội thảo, hội nghị, chuyên đề báo cáo…

Tiêu chí của CLB là: “Cùng nhau học tập trong môi trường thân thiện, năng động, cùng nhau trau đổi, chia sẻ kiến thức và cùng nhau tiến bộ”.

CLB cũng đã ra mắt Ban chủ nhiệm gồm các đ/c:

1. Đ/c Hà Thị Phương Thảo – Chủ nhiệm

2. Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang – Phó chủ nhiệm mảng nội dung

3. Đ/c Lê Thị Thùy Dung – Phó chủ nhiệm mảng quản lý hoạt động

Buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB diễn ra sôi nổi với khách mời là anh Martin, giáo viên người Úc và các đ/c giảng viên, chuyên viên trẻ của Chi đoàn.
 

Tin mới nhất